皇冠会员手机管理端 (www.ad6868.vip):“Enjoyneering” igus® giúp nâng cao kỹ thuật với 190 sản phẩm cải tiến

新仙魔九界官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新仙魔九界官网登录网址、新仙魔九界官网备用网址、新仙魔九界官网最新网址、新仙魔九界官网手机网址、新仙魔九界官网管理网址、新仙魔九界官网会员网址。提供新仙魔九界官网APP下载,新仙魔九界官网APP包含新仙魔九界官网代理登录线路、新仙魔九界官网会员登录线路、新仙魔九界官网信用网开户、新仙魔九界官网现金网开户、新仙魔九界官网会员注册、新仙魔九界官网线上投注等业务。

Da giày cải tiến sản phẩm để thích ứng với EVFTA ` Mastercard và Vesta hợp tác giải pháp kỹ thuật số chống gian lận Ban hành 5 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng môi trường xung quanh

Igus® được ra đời với mục tiêu khách hàng tiếp cận dễ dàng với công nghệ nhựa chuyển động vận hành không bôi trơn đồng thời trung hòa carbon và không có chất thải nhựa.

Iguverse giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng và thú vị

Với sự trợ giúp của công nghệ kỹ thuật số, các kỹ sư, chuyên gia vật liệu, nhà hoạch định dự án gặp gỡ và xây dựng các mô hình 3D của máy móc, hệ thống và lắp ráp mới theo tỷ lệ 1: 1.

Áp dụng công nghệ này, sẽ không còn những cuộc họp dài nhàm chán hay những chuyến đi tốn kém, điều này cũng làm giảm lượng khí thải CO2. Kết quả là các sản phẩm được phát triển nhanh hơn, bền vững, đáng tin cậy và với chi phí thấp hơn và các vấn đề có thể được giải quyết ở giai đoạn đầu.

igus® ra mắt các sản phẩm kỹ thuật số mới bao gồm cả iguverse cách mạng hóa sự phát triển của máy móc

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói "siêu thông minh" và "kopla" dịch vụ mới cho công nghiệp 4.0

Robot chi phí thấp igus® nhằm thúc đẩy tự động hóa trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển. Hiện ReBeL KID - một robot mới dự kiến ra mắt cuối tháng 5 năm 2023 chỉ từ 132.000.000 đồng có điều khiển bằng giọng nói tùy chọn. Thị trường trực tuyến RBTX, giới thiệu hơn 350 dự án tự động hóa, 98% các giải pháp hoàn chỉnh đã được ứng dụng dao động từ 65.000.000 đến 396.000.000 đồng.

Ngoài robot chi phí thấp, igus® còn có những sản phẩm tiêu biểu như xích dẫn cáp, vòng bi trơn được trang bị cảm biến và tích hợp vào mạng IoT. Điều này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện các xu hướng Công nghiệp 4.0, chẳng hạn như giám sát vận hành và dự đoán bảo trì. Nhựa thông minh được mở rộng với dịch vụ mới gọi là "superwise", một sản phẩm kỹ thuật số liên kết với nhóm dịch vụ hiện trường igus®.

,

皇冠体育appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠体育app登录网址、皇冠体育app备用网址、皇冠体育app最新网址、皇冠体育app手机网址、皇冠体育app管理网址、皇冠体育app会员网址。提供皇冠体育appAPP下载,皇冠体育appAPP包含皇冠体育app代理登录线路、皇冠体育app会员登录线路、皇冠体育app信用网开户、皇冠体育app现金网开户、皇冠体育app会员注册、皇冠体育app线上投注等业务。

,

Một dịch vụ hoàn toàn mới là igus managed platform "kopla". Điều này cho phép các công ty tạo ra các hệ thống trực tuyến và công cụ tính toán của riêng họ. Đặc biệt các công ty vừa và nhỏ hoạt động quốc tế và muốn cải tiến hệ thống của họ qua trực tuyến, sử dụng nguyên tắc mô-đun dựa trên đám mây giảm đáng kể thời gian thực hiện so với các giải pháp phần mềm thông thường.

Các robot công nghiệp hiệu quả chi phí từ igus®

Igus® không ngừng cải tiến để tiếp cận đến khách hàng thứ một triệu

Hiện nay với hơn 188.000 khách hàng, igus có khoảng 5.000 nhân viên tại 31 quốc gia trên toàn cầu. Mục tiêu đến năm 2030 igus có một triệu khách hàng sử dụng. Để đạt được điều đó, igus® đầu tư vào việc phát triển các giải pháp nhựa chuyển động và hậu cần địa phương nhanh chóng.

Công nghệ mới phát triển không có nghĩa là môi trường bị lãng quên. Một trong những thành tựu mới nhất là một hệ thống igus® mới được phát triển sử dụng nước làm mát đã qua sử dụng từ các máy ép phun để sưởi ấm nhà máy. Hệ thống sưởi ấm mới này sẽ đưa mức tiêu thụ khí đốt về 0 trong tương lai. Điều này không chỉ tốt cho môi trường mà còn cho tài chính trong thời điểm chi phí năng lượng tăng cao. Đây là lý do tại sao igus đã quyết định cung cấp giải pháp năng lượng này cho các công ty công nghiệp khác dưới tên MHRS (Hệ thống thu hồi nhiệt máy).

Ngoài ra, igus® đã cải thiện sự cân bằng môi trường của nhựa trong nhiều năm với việc tái chế mang tên "Chainge". Kể từ năm 2019, các xích dẫn cáp không sử dụng đã được khách hàng thu thập và xử lý lại để đổi lấy voucher. Chiến dịch này bao gồm tất cả các loại nhựa từ polyamide đến PEEK.

Để hiểu hơn về igus®, tại Triễn lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) diễn ra từ ngày 21-23/6/2023 ở Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO Bình Dương sẽ có chương trình giao lưu và tư vấn trực tiếp về các giải pháp công nghiệp hoặc tự trải nghiệm các sản phẩm từ igus®.

Đăng ký tham gia tại đây

Tìm hiểu thêm về những giải pháp tự động hóa chi phí thấp từ igus®.

,

皇冠会员手机管理端www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠会员手机管理端登录网址、皇冠会员手机管理端备用网址、皇冠会员手机管理端最新网址、皇冠会员手机管理端手机网址、皇冠会员手机管理端管理网址、皇冠会员手机管理端会员网址。提供皇冠会员手机管理端APP下载,皇冠会员手机管理端APP包含皇冠会员手机管理端代理登录线路、皇冠会员手机管理端会员登录线路、皇冠会员手机管理端信用网开户、皇冠会员手机管理端现金网开户、皇冠会员手机管理端会员注册、皇冠会员手机管理端线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。