以太坊开奖(www.326681.com):Muốn mua iPhone 14 Promax giá rẻ, bị "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Ngày 28-1, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang vào cuộc thụ lý điều tra một vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.

Trước đó, ngày 15-1, anh H. (ngụ TP Thanh Hóa) thấy một tài khoản Facebook có tên "NG Mai" đăng thông tin bán điện thoại Iphone 14 Promax với giá 28 triệu đồng. Thấy vậy anh H. đã đặt mua 2 chiếc với giá 56 triệu đồng.

Biết anh H. "sập bẫy", đối tượng lừa đảo đã hướng dẫn anh H. đến cửa hàng điện thoại N.A. (đường Trần Phú, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) để lấy điện thoại.

Cùng thời điểm này, đối tượng trên liên hệ với cửa hàng điện thoại N.A. để đặt mua 2 điện thoại Iphone 14 Promax với giá 62 triệu đồng và nói là sẽ cho người tên H. qua lấy điện thoại.

Chiều ngày 16-1, anh H. đến địa chỉ trên để lấy điện thoại thì được anh Ng. (chủ cửa hàng) đưa cho 2 điện thoại Iphone 14 Promax để kiểm tra.

Do tin tưởng là đối tượng gửi điện thoại cho cửa hàng N.A. nên anh H. đã chuyển khoản 55 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng Vietcombank số tài khoản 0331000429848 tên Lương Thị Thanh do đối tượng cung cấp.

Sau khi chuyển tiền xong, anh H. bảo anh Ng. giao máy điện thoại nhưng do chưa được thanh toán tiền nên anh Ng. không giao. Lúc này, anh H. mới biết mình bị lừa và trình báo cơ quan công an.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。