哈希游戏源码:Diageo Việt Nam triển khai chương trình ‘Học tập trọn đời’ hỗ trợ người lao động

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Chương trình đã thu hút 85 người lao động đăng ký trên địa bàn. Đến dự sự kiện có các lãnh đạo UBND huyện Thăng Bình, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội của huyện, và đại diện của các cơ quan, tổ chức liên quan.

Diageo khởi xướng và triển khai chương trình huấn luyện “Học tập trọn đời” trên toàn cầu nhằm đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn cho những người lao động có nhu cầu kiếm công việc trong ngành này, đồng thời hỗ trợ những người yếu thế tiếp cận cơ hội việc làm. Chương trình cũng đặt mục tiêu mỗi mùa đào tạo được ít nhất 50% đối tượng nữ giới. “Học tập trọn đời” hứa hẹn góp phần cải thiện cuộc sống cho người lao động và hỗ trợ ngành khách sạn - nhà hàng tại địa phương phát triển.

Bà Huỳnh Thị Thanh Trúc- Giám đốc đối ngoại Diageo Việt Nam, cho biết: "Diageo Việt Nam khởi động chương trình “Học tập trọn đời’ tại khu vực miền Trung, nơi ngành nhà hàng khách sạn đang phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, nhu cầu tìm việc làm tại địa phương tăng cao đặc biệt từ sau đại dịch, người lao động rất cần được đào tạo thêm kỹ năng mềm giúp phát triển bản thân, thông qua đó giúp họ được tự tin hơn tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Với việc khởi động Chương trình “Học tập trọn đời” tại Quảng Nam, Diageo Việt Nam mong muốn tạo thêm lựa chọn nghề nghiệp góp phần nâng cao chất lượng lao động, cải thiện cuộc sống của người dân địa phương và thúc đẩy phát triển kinh tế theo hướng bền vững.”

Ông Nguyễn Đức Bình - Phó bí thư huyện ủy huyện Thăng Bình phát biểu tại sự kiện: “Chúng tôi rất hoan nghênh Diageo Việt Nam triển khai chương trình “Học tập trọn đời” tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Mong rằng Chương trình sẽ mang lại những kết quả mong đợi trong việc đào tạo kỹ năng việc làm, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động. Qua đó, góp phần cùng địa phương cải thiện đời sống người dân, và thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ".

,

皇冠官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chương trình “Học tập trọn đời” có nội dung đào tạo các kỹ năng pha chế như: kỹ năng phục vụ các loại đồ uống, kỹ năng giới thiệu sản phẩm, kỹ năng phục vụ có trách nhiệm và truyền tải thông điệp uống có trách nhiệm và nâng cao nhận thức của cộng đồng về nguy cơ từ việc lạm dụng rượu bia (DRINKiQ) cho khách hàng. Bên cạnh đó, học viên được đào tạo các kỹ năng sống như: kỹ năng giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, quản lý thời gian và xây dựng phong thái tự tin. Tất cả đều góp phần xây dựng một nền tảng vững chắc cho mỗi học viên vươn tới nhiều cơ hội việc làm triển vọng hơn trong tương lai.

Diageo Việt Nam sẽ hợp tác với các ban ngành của chính phủ, các tổ chức giáo dục và đào tạo tại các địa phương triển khai sâu rộng hơn nữa chương trình “Học tập trọn đời” đến nhiều tỉnh thành, khu vực khác để có thể hỗ trợ sự phát triển của các cá nhân tham gia chương trình nói riêng, ngành khách sạn nhà hàng nói chung, cũng như góp phần tích cực trong phát triển kinh tế tại các địa phương. Nội dung chương trình sẽ được xây dựng phù hợp với các đối tượng tham gia tùy thuộc vào thời gian và địa điểm tổ chức của từng đợt.

Nhận thấy huyện Thăng Bình luôn nhiệt tình hỗ trợ, và mong muốn có những hoạt động ý nghĩa cho địa phương, cùng với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của nhóm ngành nhà hàng khách sạn tại Miền Trung, nhu cầu được phát triển bản thân và sự nghiệp người dân, đặc biệt là sau đại dịch, Diageo Việt Nam đã tổ chức chương trình “Học Tập Trọn Đời” mùa đầu tiên tại khu vực này. Công ty hy vọng đây sẽ là những bước tiền đề để có thể phát triển chương trình cho những mùa sau, và tiếp tục lan tỏa giá trị được học hỏi bình đẳng cho những người trẻ tại Việt Nam, từ đó, xây dựng ngành nhà hàng khách sạn thịnh vượng hơn, một xã hội phát triển hơn trong tương lai.

“Học tập trọn đời” là dự án nằm trong tầm nhìn 2030 (Spirit of Progress 2030) của Diageo. Diageo mong muốn tạo ra tác động tích cực trong công ty, với cộng đồng và cho xã hội với những mục tiêu trong năm 2030 về việc: Phát huy vai trò tích cực của đồ uống có cồn, Dẫn đầu với văn hóa đa dạng và hòa nhập, và tính bền vững trong hoạt động sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm. Thông qua Chương trình, Diageo Việt Nam tiếp tục khẳng định tầm nhìn của một doanh nghiệp nhân văn, cống hiến cho một tương lai tốt đẹp hơn cho toàn xã hội.

,

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。