Genshin Impact: Chi tiết 2 bộ Thánh Di Vật chuẩn bị ra mắt

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Thông tin về 2 bộ TDV 3.3 mới đã được tiết lộ. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Genshin Impact – Thánh Di Vật là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định sức mạnh của nhân vật mà mình sở hữu. Đây là thứ cung cấp nhiều chỉ số nhất cho nhân vật, và mỗi bộ Thánh Di Vật lại có nội tại phù hợp với những nhân vật khác nhau. Genshin Impact hiện nay đang có rất nhiều bộ Thánh Di Vật, với những cách sử dụng và tối ưu sức mạnh vô cùng đa dạng. Với những nhân vật không có bộ Thánh Di Vật trấn của riêng mình, thường sẽ phải sử dụng bộ Mix 2 món. Trong phiên bản sắp tới, sẽ có 2 bộ Thánh Di Vật 3.3 được ra mắt. Có thể thấy, đây là động thái đến từ Mihoyo vừa để tăng sức mạnh của nhân vật mới ra mắt, vừa nâng tầm sức mạnh của các nhân vật cũ. Chi tiết hai bộ Thánh Di Vật 3.3 này ra sao? Cùng Mọt Game tìm hiểu ngay nhé!

Thánh Di Vật 3.3 Set 1

 

Như chúng ta đã biết, 3.3 sẽ là sự ra mắt của Scaramouche. Theo những thông tin được leak trước đó, nhân vật này sẽ là một DPS hệ Phong với lối đánh khá tương tự với Heizou. Cũng chính vì lẽ đó mà ta ngầm hiểu rằng, đây chính là bộ Thánh Di Vật trấn của nhân vật này. Không chỉ vậy, bộ Thánh Di Vật 3.3 này còn có một nguồn sức mạnh rất lớn đối với những nhân vật đã ra mắt trước đây. Cụ thể là Xiao – một DPS hệ Phong có nguồn sát thương chính đến từ những đòn tấn công khi đáp, hay Heizou – nhân vật có lượng dmg tay ở mức khá. Dự kiến, đây sẽ là một bộ Thánh Di Vật vô cùng đáng để đầu tư trong phiên bản sắp tới.

Thánh Di Vật 3.3 Set 2

 

Có lẽ, chỉ cần nhìn nội tại bộ 4 món là ta đã hiểu bộ Thánh Di Vật này dành cho nhân vật nào. Nilou Bloom là một team vô cùng khỏe ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, nó vẫn chưa đạt đến đỉnh cao sức mạnh, khi mà chúng ta vẫn phân vân khi chọn bộ Thánh Di Vật mix cho cô nàng vũ công này. Sau khi chọn bộ 2 món HP, người chơi vô cùng lưỡng lự, không biết phải chọn mảnh ghép còn lại ra sao, bởi hiện tại Nilou vẫn chưa có bộ Thánh Di Vật trấn của riêng mình. Thế nhưng, nhanh thôi, chúng ta sẽ có thể khai thác tối đa sức mạnh của đội hình này thông qua bộ Thánh Di Vật trấn của Nilou trong 3.3.

Như vậy, giờ đây chúng ta đã có đa dạng lựa chọn hơn trong việc sử dụng các set Thánh Di Vật cho nhân vật mà mình yêu thích. Việc áp dụng chúng vào thực chiến ra sao, có lẽ ta cần chờ thêm một thời gian nữa để có thể chính thức trải nghiệm trong phiên bản 3.3

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

  • Fanpage: Review Game Mobile
  • Group: Ở đây có game mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

 

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。