皇冠球网:Nghệ An: Siết chặt công tác quản lý vật liệu nổ công nghiệp

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Theo dõi KTMT trên

Nhiều năm qua, các công tác quản lý vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An cơ bản thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, phát huy hiệu quả của hoạt động vật liệu nổ công nghiệp vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an toàn, trật tự trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra việc nổ mìn khai thác khoáng sản ảnh hưởng xấu đến môi trường, công trình, sức khỏe của người dân.

Mỏ đá của Công ty TNHH Hồng Trường vừa bị cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An xử phạt sử dụng vật liệu nổ không đảm bảo an toàn.

Theo đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi trường hợp, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, thủ trưởng các ban, ngành có liên quan, chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã theo chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực, địa bàn quản lý chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các quy định của pháp luật về quản lý vật liệu nổ công nghiệp.

Cụ thể, sở Tài nguyên Môi trường tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác khoáng sản theo quy định. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các cơ quan liên quan và các địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động đối với các tổ chức, đơn vị hoạt động vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tiếp đó, công an tỉnh quản lý, kiểm tra việc thực hiện, duy trì các điều kiện về an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy đối với các tổ chức, đơn vị hoạt động có liên quan vật liệu nổ công nghiệp.

,

ag区块链百家乐代理申请www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Sở Công Thương tăng cường tuyên truyền và hướng dẫn kịp thời các quy định của pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật liên quan đến vật liệu nổ công nghiệp cho các đơn vị hoạt động vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tăng cường thanh tra, kiểm tra việc sử dụng vật liệu nổ công nghiệp; việc chấp hành thiết kế kỹ thuật khai khác khoáng sản đã được phê duyệt (trừ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường và xi măng) theo quy định của pháp luật...Đồng thời, dừng ngay hoạt động sử dụng vật liệu nổ công nghiệp khi phát hiện việc nổ mìn có ảnh hưởng đến khu dân cư, các công trình cần bảo vệ và các công trình giao thông công cộng; báo cáo các cơ quan liên quan để được hướng dẫn chỉ đạo thực hiện.

Sở Xây dựng tăng cường kiểm tra việc chấp hành thiết kế kỹ thuật khai khác khoáng sản làm vật liệu xây dựng và khoáng sản làm nguyên liệu sản xuất xi măng đã được phê duyệt; hướng dẫn, kiểm tra và tổ chức thực hiện các quy chuẩn kỹ thuật, các quy định về an toàn, vệ sinh lao động trong các hoạt động khai thác khoáng sản làm vật liệu xây dựng, nguyên liệu sản xuất xi măng.

UBND các huyện, thành phố, thị xã tăng cường phối hợp với Sở Công Thương và các cơ quan liên quan trong công tác quản lý nhà nước về vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn quản lý. Chỉ đạo các lực lượng chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn tăng cường công tác nắm bắt tình hình bảo quản và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn; kịp thời phát hiện việc sử dụng vật liệu nổ công nghiệp ảnh hưởng đến khu dân cư, các công trình cần bảo vệ và các công trình giao thông công cộng để chủ động ngăn chặn, xử lý hoặc đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Đồng thời, thực hiện thanh tra, kiểm tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến vật liệu nổ công nghiệp theo quy định; xử lý nghiêm hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý đối với các trường hợp vi phạm pháp luật trong hoạt động vật liệu nổ công nghiệp. Tiếp đó, giám sát việc thực hiện kết luận sau thanh tra, kiểm tra các hoạt động vật liệu nổ công nghiệp được phân công theo quy định trên địa bàn.

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。