约搏以太坊(www.eth108.vip):Thúc đẩy hòa nhập, xây dựng kỹ năng, sự tự tin cho trẻ em Việt Nam

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Ảnh minh họa: Anh Tuấn/TTXVN

Ngày Trẻ em thế giới được tổ chức hằng năm vào ngày 20/11 để kỷ niệm ngày thông qua Công ước Quốc tế về quyền trẻ em (CRC) năm 1989 nhằm thúc đẩy quyền của mọi trẻ em. Năm nay, Ngày Trẻ em thế giới diễn ra cùng với thời điểm khai mạc Giải Vô địch Bóng đá thế giới - World Cup 2022.

Tại Việt Nam, các hoạt động kỷ niệm Ngày Trẻ em thế giới được diễn ra từ đầu tháng 11/2022 với sáng kiến “Bóng đá không giới hạn”. Đây là hoạt động hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo, UNICEF và Hiệp hội Thể thao học sinh Việt Nam. Thông qua sáng kiến cung cấp bóng đá và thông tin cần thiết về vai trò của thể thao đối với sự phát triển tích cực của trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái ở hơn 30.000 trường học. Sáng kiến này sẽ được tiếp tục thực hiện trong những năm tới, trong cả thời gian Giải Vô địch bóng đá nữ thế giới diễn ra vào năm 2023.

Các ngôi sao bóng đá quốc tế và Việt Nam đã phối hợp triển khai chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức, truyền cảm hứng để người dân tham gia vào “Đội vì trẻ em”. UNICEF khuyến khích tất cả mọi người cùng chung tay ủng hộ nhằm tạo ra sự thay đổi và tiến bộ cho mọi trẻ em.

UNICEF hợp tác với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Trẻ em thế giới với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo thành phố và các sở, ban, ngành Đà Nẵng, đại diện các cơ quan đoàn thể, tổ chức quốc tế, các nghệ sỹ và 500 trẻ em. Các đại biểu cùng đến cổ vũ trận bóng đá đặc biệt giữa các cầu thủ nam- nữ, tham gia biểu diễn âm nhạc và hoạt động khác nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội, đồng lòng vì trẻ em. UNICEF khuyến khích các môn thể thao đồng đội, nhất là trẻ em gái tham gia thể thao, hỗ trợ Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện mục tiêu này.

Theo UNICEF, là quốc gia đầu tiên trong khu vực phê chuẩn Công ước Quốc tế về Quyền Trẻ em vào năm 1990, Việt Nam đã đạt được những tiến bộ to lớn cho 27 triệu trẻ em trên toàn quốc, đảm bảo tất cả các em đều khỏe mạnh, an toàn, được giáo dục, bảo vệ và được trao quyền để phát huy hết tiềm năng của mình. Với những thành tựu đã đạt được, ngày nay Việt Nam có thể lên tiếng mạnh mẽ và đưa ra các giải pháp cho những thách thức mà trẻ em đang phải đối mặt.

Bà Rana Flowers, Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam chia sẻ: Việt Nam đã chứng minh được khả năng của mình trong việc mang lại những thay đổi tích cực cho mọi trẻ em. Thời gian tới, chúng ta cần tập trung vào các vấn đề cụ thể, sắp xếp lại ưu tiên, nguồn lực để hỗ trợ trẻ em có nguy cơ cao nhất, trẻ thuộc các nhóm dân tộc thiểu số, trẻ có cha mẹ đi làm xa nhà, trẻ khuyết tật và trẻ đang phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Số liệu thống kê cho thấy cần thực hiện nhiều hành động hơn nữa để thu hẹp khoảng cách và đưa tuổi thơ trở lại với mọi trẻ em...

Ngày Trẻ em thế giới là một cơ hội để các nước trên thế giới tăng cường cam kết chung trong việc ưu tiên các vấn đề về trẻ em, đảm bảo rằng các chính sách hiện có, Chương trình Mục tiêu quốc gia sẽ tăng cường ưu tiên trẻ em; cam kết để đảm bảo đầu tư nhiều hơn vào bảo trợ xã hội, các lĩnh vực xã hội thiết yếu được thực hiện kịp thời... nhằm đạt được các các Mục tiêu Phát triển bền vững cho trẻ em. Cũng giống như trong thể thao đề cao trung thực và công bằng, trẻ em cũng cần được trao cơ hội công bằng để tự tin phát huy hết tiềm năng của mình trong cuộc sống.

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。