Telegram获取用户ID:Thông tin vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bắt cóc tại trường mầm non quốc tế

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo đó bước đầu xác định giữa tháng 7, Trường mầm non quốc tế Sakura (địa chỉ phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) tiếp nhận hồ sơ nhập học của bé gái Tạ Nhật Cát Tường (SN 2019), do bố là anh Tạ Duy Hiển đăng ký. Anh Hiển cũng đăng ký làm thẻ đưa đón con gái cho 2 người khác.

Đến ngày 3/8, chị Nguyễn Thị Ngân (SN 1990, quê Yên Bái) tới Trường mầm non Sakura đăng ký bổ sung hồ sơ nhập học và làm thẻ đưa đón con.

Theo giải trình của nhà trường, khi chị Ngân tới có mang theo căn cước công dân và giấy khai sinh của cháu Tạ Nhật Cát Tường.

Ngày 10/8, chị Ngân đến trường đón con gái rồi cả hai về quê ở Yên Bái. Sau đó, anh Hiển đến trường không thấy con và bày tỏ không đồng ý với việc nhà trường để người lạ đón con mình.

Nam phụ huynh cho rằng trong hồ sơ đăng ký nhập học và ủy quyền đón con, anh không đăng ký làm thẻ cho chị Nguyễn Thị Ngân. Bức xúc về việc này, anh Hiển đã đề nghị nhà trường trả con gái cho anh.

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trường mầm non quốc tế Sakura, tại phường Anh Dũng (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng).

Trao đổi với Tiền Phong, bà Đinh Thị Hậu - Hiệu trưởng Trường mầm non Sakura Hải Phòng, thừa nhận hồ sơ nhập học bé Cát Tường chỉ có 3 người được đưa đón, không có mẹ cháu.

Tuy nhiên, đầu tháng 8, chị Ngân đến trường mang theo căn cước công dân và giấy khai sinh của con để đăng ký bổ sung người đưa đón. Do giấy tờ đầy đủ, xác thực là mẹ bé Cát Tường nên nhà trường đã làm thẻ cho chị Ngân.

Bà Hậu cho biết khi mẹ cháu cung cấp có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, nhà trường đã làm thẻ đưa đón cho phụ huynh theo quy định.

Nguồn tin từ Công an phường Anh Dũng (quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) cũng cho biết, sau khi tiếp nhận phản ánh về vụ việc bé gái nghi bị bắt cóc, đơn vị đã cử cán bộ đến trực tiếp gia đình chị Nguyễn Thị Ngân (ở Yên Bái) và xác nhận người phụ nữ này đã đón con về nhà.

Đồng thời, làm việc với cơ quan công an sở tại nơi chị Ngân sống và xác nhận không có việc bắt cóc bé gái.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。